Sivakarthikeyan Prince Jessica Lyrics| Thaman S | Anudeep K.V| lyricss.co.in | Song of Lyrics| Lyrics - Thaman S| தமிழில் இளவரசர் ஜெசிகா பாடல் வரிகள்
Jessica Lyrical Video song in Sivakarthikeyan's "Prince" Movie. This song Written by Arivu, Sung by Thaman S. Music Composed by Thaman, Directed by Anudeep KV. Produced by Suniel Narang, D.Suresh Babu, Puskur Ram Mohan Rao. "Prince 2022" Moive Star cast Sivakarthikeyan, Maria Riaboshapka, Sathyaraj and others. Jessica Lyrical song Duration 4 Minutes 42 Seconds.

Singer | Thaman S |
Composer | Thaman S |
Music | Aditya Music Tamil |
Song Writer | Arivu |
Prince Jessica Lyrics in English:
Humpty dumpty humpty dumpty
From the child my heart is empty
Twenty twenty
Aasa plenty solla vandhen words so empty
Hey londoon raani kandam thaandi
Pondichery theru vandhaa
Appankaaran kondu pona
Diamond aaga ava vandhaa
Candy crush-u calbury monalisa
Oxford rosa
Vairamuthu fan-nu ippo
Aanen wordsworth-aah
Hey jessica jessica jessica
Un boyfriend pathavi enakkaa
Hey thathakka thathakka buthakkaa
Un eyes-oh jinjinukkaa
Hey jessica jessica jessica
Un boyfriend pathavi enakkaa
Hey thathakka thathakka buthakkaa
Un eyes-oh jinjinukkaa
Oh jessica oh jessica
Avan azhagu mugam dhan raasikka
Konjam avana paththi yosikka
Nee love sollatti pechchu kaa
Ey jinukka jinukka jin jinukka
English-la weaku basic-ah
Unga jodi romba tucker ka
Double xl manasoda yosikkaa
A for anbe b for baby
Ellam solviyaa
Jodi serndhu yedukum selfie
Status vappiyaa
Ada da da daa un vibe
Udan varava for life
Hey kuru kuru kuru kuru look aale
Kolaigal pannaadhe
Para para paravena en kaalum
Tharaiyil nikkaadhe.
Prince Jessica Lyrics in Tamil:
ஹம்ப்டி டம்ப்டி ஹம்ப்டி டம்ப்டி
குழந்தையிலிருந்து என் இதயம் காலியாக உள்ளது
குழந்தையிலிருந்து என் இதயம் காலியாக உள்ளது
இருபது இருபது
ஆசா நிறைய சொல்ல வந்தேன் வார்த்தைகள் காலி
ஏய் லண்டூன் ராணி கண்டம் தாண்டி
பாண்டிச்சேரி தெரு வந்தா
அப்பங்கறான் கொண்டு போனா
வைர ஆகா அவ வந்தா
கேண்டி க்ரஷ்-யு கால்பரி மோனாலிசா
ஆக்ஸ்போர்டு ரோசா
வைரமுத்து ரசிகன்-னு இப்போ
ஆனேன் வேர்ட்ஸ்வொர்த்-ஆ
ஏய் ஜெசிகா ஜெசிகா ஜெசிகா
உன் காதலன் pathavi enakkaa
ஏய் தத்தக்கா தத்தக்கா புத்தாக்கா
உன் கண்கள்-ஓ ஜிஞ்சினுக்கா
ஏய் ஜெசிகா ஜெசிகா ஜெசிகா
உன் காதலன் பதவி எனக்கா
ஏய் தத்தக்கா தத்தக்கா புத்தாக்கா
உன் கண்கள்-ஓ ஜிஞ்சினுக்கா
ஓ ஜெசிகா ஓ ஜெசிகா
அவன் அழகு முகம் தன் ராசிக்கா
கொஞ்சம் அவன பத்தி யோசிக்க
நீ லவ் சொல்லட்டி பேச்சு கா
ஏய் ஜினுக்கா ஜினுக்கா ஜின் ஜினுக்கா
ஆங்கிலம்-ல பலவீனம் அடிப்படை-ஆ
உங்க ஜோடி ரொம்ப டக்கர் கா
டபுள் எக்ஸ்எல் மனசோட யோசிக்கா
ஏ குழந்தைக்கு அன்பே பி
எல்லாம் சொல்வியா
ஜோடி சேர்ந்தது எடுக்கும் செல்ஃபி
நிலை வப் பையா
அடடா டா டா உன் வைப்
வாழ்க்கைக்கு உடன் வரவ
ஏய் குரு குரு குரு குரு பாரு ஆளே
கோலைகள் பண்ணாதே
பர பர பரவென என் காலும்
தாரையில் நிக்காதே.
Prince Jessica Lyrics| Sivakarthikeyan | Thaman S | Anudeep K.V| lyricss.co.in| Song of Lyrics| தமிழில் இளவரசர் ஜெசிகா பாடல் வரிகள்| Watch Video
- People Ask Related Questions:
1. Which Movie the "Jessica" song is from?
Answer: Sivakarthikeyan's Prince Movie
2. Who wrote the lyrics of "Jessica" song?
Answer: Arivu
3. Who is the singer of the "Jessica" song ?
Answer: Thaman S
4. Who composed the lyrics of "Jessica" song?
Answer: Thaman S
5. Who is the director of "Jessica" song?
Answer: Anudeep KV
6. Who is the Music Director "Prince 2022" Movie?
Answer: Thaman S
7. Who is the Star Cast in "Prince 2022" Movie?
Answer: Sivakarthikeyan, Maria Riaboshapka, Sathyaraj & etc
8. "Jessica" Song Duration?
Answer: 4 Minutes 42 Seconds.
9. Who is the Director "Prince 2022" Movie?
Answer: Anudeep KV
10. Who is the Producer "Prince-2022" Movie?
Answer: Suniel Narang, D.Suresh Babu, Puskur Ram Mohan Rao.
11. "Prince 2022" Release date?
Answer: Diwali 2022 (India).
Post a Comment