Chilla Chilla Song Lyrics: Ajith Thunivu Chilla Chila Lyrics in English & Tamil | Thunivu Movie | Thunivu From Pongal | Thunivu First Single Out | Lyrics of Song.
Chilla Chilla Lyrical Video Song in "Thunivu" Tamil Movie. This song Written by Vaisagh, Sung Anirudh Ravichander, Vaisagh, Ghibran. Music Composed by Ghibran. Directed by H. Vinoth, Produced by Zee Studios & Boney Kapoor. "Thunivu" Moive Star Cast Ajith Kumar, Manju Warrier, John Kokken, Samuthirakani and Others. Chilla Chilla Lyrical song Duration 3 Minutes 53 Seconds. Thunivu Movie Release on Theaters Sankranti 2023.

Singer | Anirudh Ravichander, Vaisagh, Ghibran |
Composer | Zee Music South |
Music | Ghibran |
Song Writer | Vaisagh |
Chillla Chilla Lyrics in English & Tamil :
Thatti vitta thaarumaar
Thatti vida yaru ma?
Thatti vitta thaarumaar
Thatti vida yaru ma?
Thatti vitta thaarumaar
Thatti vida yaru ma?
Thatti vitta thaarumaar
Thatti vida yaru ma?
Thatti vitta thaarumaar
Thatti vida yaru ma?
Thatti vitta thaarumaar
Thatti vida yaru ma?
Irupadhu oru life’u
Adichuka cheers
Ponadhu ella pogatum
Thevailla tears!
Pudichu seiurathu
Ennaikumey mass
Thenam thenam mukiyama
Namma inner peace
Enaikumey padaichavan
Thonai nammaku
Manassula porada
Thunivu irukku
Suthi paaru santhosam dha
Kotti kedakku
Vandhiruchu namma kalam
Yeri kalakku
Kalla kanda naai gone
Ulaikalana nee gone
Tension ava time illa
Ippo nama game on
Ullukullu fire’eh
Therichu odum fear’eh
Pinnala pesuravan
Ella kilinja tyre’eh
Chilla chilla chilla
Iru ella nallum chilla
Thilla thilla thilla
Idhu namma loda killa
Chilla chilla chilla
Iru ella nallum chilla
Thilla thilla thilla
Idhu namma loda killa
Irupadhu oru life’u
Adichuka cheers
Ponadhu ella pogatum
Thevailla tears!
Pudichu seiurathu
Ennaikumey mass
Thenam thenam mukiyama
Namma inner peace
Vaai udhaar vena
Maatikatha veena
Nammaloda vela pathu
Oru pesum thaana
Nammadaye scene’ah
Time varadhu da pona
Ishta pattu kashta patta
Ellam varum thaana
Mathavana mattam thatti
Mela vanthu no use
Kathuraven kathatumey
Thatti vidu time pass
Vandha enna ponna enna
Yaru enna sonna enna
Thakkida thakkida thakkida thak
Thakkida thakkida thakkida thak
Chilla chilla chilla
Iru ella nallum chilla
Thilla thilla thilla
Idhu namma loda killa
Chilla chilla chilla
Iru ella nallum chilla
Thilla thilla thilla
Idhu namma loda killa
Irupadhu oru life’u
Adichuka cheers
Ponadhu ella pogatum
Thevailla tears!
Pudichu seiurathu
Ennaikumey mass
Thenam thenam mukiyama
Namma inner peace
Enaikumey padaichavan
Thonai nammaku
Manassula porada
Thunivu irukku
Suthi paaru santhosam dha
Kotti kedakku
Vandhiruchu namma kalam
Yeri kalakku
Chilla chilla chilla
Iru ella nallum chilla
Thilla thilla thilla
Idhu namma loda killa
Chilla chilla chilla
Iru ella nallum chilla
Thilla thilla thilla
Idhu namma loda killa..
Chillla Chilla Lyrics in Tamil :
தட்டி விட்ட தாறுமார்
தட்டி விட யாரு மா?
தட்டி விட்ட தாறுமார்
தட்டி விட யாரு மா?
தட்டி விட்ட தாறுமார்
தட்டி விட யாரு மா?
தட்டி விட்ட தாறுமார்
தட்டி விட யாரு மா?
தட்டி விட்ட தாறுமார்
தட்டி விட யாரு மா?
தட்டி விட்ட தாறுமார்
தட்டி விட யாரு மா?
இருபது ஒரு வாழ்க்கை' உ
அடிச்சுக்கா சியர்ஸ்
போனது எல்லா போகட்டும்
தேவையில்லா கண்ணீர்!
புடிச்சு செய்யுறது
என்னைக்குமே நிறை
தேனம் தேனம் முகியமா
நம்ம உள் அமைதி
எனக்குமே படைச்சவன்
தோனை நமக்கு
மனசுல போறடா
துணிவு இருக்கு
சுதி பாரு சந்தோஷம் தா
கொட்டி கெடக்கு
வந்திருச்சு நம்ம காலம்
ஏறி கலக்கு
கல்லா கண்ட நாய் போய்விட்டது
உலைகலனா நீ போயிற்று
டென்ஷன் அவ டைம் இல்ல
இப்போ நாம கேம் ஆன்
உள்ளுக்குல்லு ஃபயர்'எஹ்
தெரிச்சு ஓடும் பயம்’
பின்னால பேசுறவன்
எல்லா கிளிஞ்சா டைரே
சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நல்லும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்ம லோட கில்லா
சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நல்லும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்ம லோட கில்லா
இருபது ஒரு வாழ்க்கை' உ
அடிச்சுக்கா சியர்ஸ்
போனது எல்லா போகட்டும்
தேவையில்லா கண்ணீர்!
புடிச்சு செய்யுறது
என்னைக்குமே நிறை
தேனம் தேனம் முகியமா
நம்ம உள் அமைதி
வாய் உதார் வென
மாத்திகதா வீணை
நம்மளோட வேலை பாத்து
ஒரு பேசும் தானா
நம்மடயே காட்சி
நேரம் வராது டா போனா
இஷ்ட பாட்டு கஷ்ட பட்டா
எல்லாம் வரும் தானா
மத்தவன மட்டம் தட்டு
மேல வந்து பயன் இல்லை
கதுரவேன் கத்துமே
தட்டி விடு டைம் பாஸ்
வந்தா என்ன பொண்ணா என்ன
யாரு என்ன சொன்னா என்ன
தக்கிடா தக்கிடா தக்கிடா தக்
தக்கிடா தக்கிடா தக்கிடா தக்
சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நல்லும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்ம லோட கில்லா
சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நல்லும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்ம லோட கில்லா
இருபது ஒரு வாழ்க்கை' உ
அடிச்சுக்கா சியர்ஸ்
போனது எல்லா போகட்டும்
தேவையில்லா கண்ணீர்!
புடிச்சு செய்யுறது
என்னைக்குமே நிறை
தேனம் தேனம் முகியமா
நம்ம உள் அமைதி
எனக்குமே படைச்சவன்
தோனை நமக்கு
மனசுல போறடா
துணிவு இருக்கு
சுதி பாரு சந்தோஷம் தா
கொட்டி கெடக்கு
வந்திருச்சு நம்ம காலம்
ஏறி கலக்கு
சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நல்லும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்ம லோட கில்லா
சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நல்லும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்ம லோட கில்லா..
Chilla Chilla Lyrics in English | Chilla Chilla Song Lyrics Tamil | Thunivu | Thunivu Pongal | Thunivu First Single | Watch Video.
Chilla Chilla Song Download | Chilla Chilla Full Song | Chilla Chilla Song Mp3 Download | Chilla Chilla Song Ringtone | Chilla Chilla Song Status | Chilla Chilla Song Lyrics PDF | Chilla Chilla Song Lyrics PDF Download | Thunivu Chilla Chilla Song.
- People Ask Related Questions :
1. Which Movie the "Chilla Chilla" song is from?
Answer: Thunivu Movie 2023
2. Who wrote the lyrics of "Chilla Chilla" song?
Answer: Vaisagh
3. Who is the singer of the "Chilla Chilla" song ?
Answer: Anirudh Ravichander, Vaisagh, Ghibran
4. Who Composed the lyrics of "Chilla Chilla" song?
Answer: Ghibran
5. Who is the Director of "Thunivu" Movie?
Answer: H.Vinoth
6. Who is the Music Director "Thunivu" Movie?
Answer: Ghibran
7. Who is the Star Cast in "Thunivu" Movie?
Answer: Ajith Kumar, Manju Warrier, John Kokken, Samuthirakani and others.
8. "Chilla Chilla" Song Duration?
Answer: 3 Minutes 53 Seconds.
9. Who is the Heroine "Thunivu" Movie?
Answer: Manju Warrier
10. Who is the Producer "Thunivu-2023" Movie?
Answer: Zee Studios & Boney Kapoor.
11. "Thunivu 2023" Release date?
Answer: Sankranti 2023 (India)
12. Who has featured in the song "Chilla Chilla"?
Answer: Ajith Kumar and Others.
13. Which OTT Streaming Ajith 'Thunivu' Movie?
Answer : Update Soon.
14.Thunivu Movie Rating & Review?
Answer : Update Soon
15. Which Type of Song "Chilla Chilla"?
Answer : Mass Song
Read more : Nanne Thitti Pranam Pothunna song lyrics
Post a Comment